Haven Vietnam (Haven Guesthouse)

Tổ 1, Khu vực 1, Bãi Xếp, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Việt Nam (Xem bản đồ)

Khu vực khách sạn: Trung tâm thành phố Số phòng: 4

Haven Vietnam là một nhà khách nhỏ, thân thiện và thanh nằm ngay trên bãi biển ở làng chài Bãi Xép, 10km về phía Nam lên-và-đến thành phố Quy Nhơn ở Nam Trung Bộ Việt Nam. Quan cảnh quan tuyệt đẹp thứ i, những bãi biển cát dài và bơi lội tuyệt vời, Haven là lý tưởng để thư giãn, đọc sách, bơi, đi bộ trên dải hoang cát, hoặc lạnh ra trên một chiếc giường ngày và thưởng thức đồ uống trong khi xem các màu sắc luôn thay đổi của các tàu thuyền, hải đảo, bầu trời và biển.

Ngâm trong văn hóa địa phương cũng dễ dàng thông qua sự tương tác trực tiếp với các nước láng giềng của chúng tôi, những người dân làng Bãi Xép. Bạn sẽ được chào đón với nụ cười và sóng như bạn đi lang thang qua làng. Không có chiếc xe trong làng, vì vậy nó là rất yên bình. Chúng tôi chắc chắn bạn cũng sẽ thích gặp nhân viên và tình nguyện viên nước ngoài tại địa phương của chúng tôi, có những nỗ lực không biết mệt mỏi đã Haven và Big Tree hai trong những nơi funnest và thư giãn nhất ở Nam Trung Bộ Việt Nam.

Bốn phòng đôi và một phòng gia đình hiện đang chứa tối đa 12 người, vì vậy Haven không bao giờ cảm thấy đông đúc và không khí luôn luôn là yên tĩnh, thân mật và độc quyền. S hould bạn mong muốn một khung cảnh sống động, Big Tree Bistro của chúng tôi là ngay bên cạnh cửa. Đối với bữa ăn sáng chúng tôi phục vụ một món ăn nóng kèm theo trái cây tươi của địa phương, baguettes với bảo tồn khác nhau và lây lan, trà và cà phê được lọc. Chúng tôi sử dụng nước đóng chai để lạnh và chế biến thực phẩm, và nước miễn phí luôn có sẵn.Trong khu vực tiếp khách và ăn uống chung của chúng ta, chúng tôi có một bộ sưu tập sách, âm nhạc và hội đồng quản trị trò chơi, trong khi thiết bị lặn và bơi vây có sẵn để khám phá rạn ra nước ngoài và những hồ đá. Chúng tôi thưởng thức từng giây phút chúng ta chi tiêu ở vị trí đặc biệt này trên bờ biển rất ở rìa làng chài nhộn nhịp Bãi Xép, quan sát sự thay đổi của các mùa, xem ngư dân mang trong đánh bắt của họ, cảm thấy gió đổi trong suốt cả ngày, và ngủ vào ban đêm và thức dậy vào buổi sáng để âm thanh của sóng vỗ vào bờ.

Chọn ngày để xem giá và khuyến mại ở khách sạn này

Đảm bảo giá tốt nhất
Nhận phòng:
Trả phòng:
Các tiện nghi của Haven Vietnam (Haven Guesthouse)
Dịch vụ phòng 24/7
Khu vực gửi hành lí
Bãi đỗ xe
Nhận/Trả phòng cấp tốc
Phòng gia đình
Thiện cảm người đồng tính
Nhân viên đa ngôn ngữ
Phòng không hút thuốc
Bãi biển riêng / Gần biển
Nhà hàng
Khu tắm nắng
Internet không dây (WIFI)
Giải trí của Haven Vietnam (Haven Guesthouse)
Lớp dậy nấu ăn
Câu cá
Snorkelling
Các dịch vụ của Haven Vietnam (Haven Guesthouse)
Đưa/đón sân bay
Cho thuê xe máy
Internet: Miễn phí! Mạng không dây có thể truy cập tại phòng / khu vực khách sạn và được sử dụng miễn phí.
Chỗ đỗ xe: Miễn phí! Có bãi đỗ xe tại khách sạn (không cần đặt chỗ trước)

Có thể có một vài chính sách riêng cho khách sạn Haven Vietnam (Haven Guesthouse), nó tuỳ thuộc vào loại phòng bạn đặt, do đó làm ơn kiểm tra thêm ở mô tả phòng.

Nhận phòng:   từ 14:00 tới muộn hơn. Có thể sớm hơn nếu có phòng trống.
Trả phòng:   tới 12:00 hoặc sớm hơn
    Trả phòng muộn đến 18:00 sẽ bị thu thêm 50% của giá phòng
Hoãn/Huỷ: Miễn phí! Nếu huỷ đặt hay thay đổi trước 47 ngày so với ngày nhận phòng, sẽ không phải trả khoản phí nào.
    Nếu huỷ đặt hay thay sau 47 ngày trước ngày nhận phòng, bạn sẽ phải trả 100% of the reservation.
    Trong trường hợp không nhận phòng, bạn sẽ phải trả 100% tổng tiền.
Child & Baby-cot: Miễn phí! 1 trẻ em dưới 6 tuổi được ở miễn phí chung giường với bố mẹ.
  Miễn phí! 1 trẻ em dưới 2 tuổi được mượn miễn phí một cũi trẻ em.
Thú nuôi:   Thú cưng không được phép
Giá phòng:   Tất cả giá phòng có thể thay đổi mà không cần báo trước nếu đặt phòng chưa hoàn tất và được xác nhận. Những giá phòng này chỉ có giá trị dành cho những đặt phòng với TUN TRAVEL và không có giá trị nếu đặt trực tiếp với khách sạn. Những khoản phí dùng thêm sẽ không tự động tính vào tổng giá thành và sẽ phải trả riêng trực tiếp tại khách sạn.